lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Herb Bauer การปิดร้านค้าขายผลิตภัณฑ์กีฬาถิ่นยาวนานสองนานข้าวของ Fresno ยังมีชีวิตอยู่เวลานาน

waryplaza87

ไม่ได้ตีวอลล์สตรีทตีบ๊อบ Scharton จนอาบัน 9 โมงเช้าตราบใดเขาไปเปิดประตูด้านหน้าของ Herb Bauer Sporting Goods และพบว่า 100 คนรอมาถึงมา

ป้ายทั้งหมดที่มีสีเหลืองและแบนเนอร์ที่แขวนอยู่ทั่วทั้งภายในและภายนอกของร้านค้าเท้าขนาด 37,000 ตารางฟุตบนทางสัญจร North Blackstone Avenue ไม่ได้อยู่แหล่งนั่น

เฮิร์บเออร์วเออร์ซึ่ง Scharton ได้เข้าทำงานเป็นเวลา 29 ปีกำลังออกไปทำธุรกิจการค้าและเริ่มต้นทั้งหมดสิ่งทุกอย่างที่ต้องทำ 1C; RETIREMENT SALE.1D;กรรมสิทธิ์ Barry Bauer ได้ข่าวกับเสมียนอาวุโสเมื่อสามวันก่อน แต่จนถึงขณะนั้นดูเหมือนว่าจะไม่เป็นจริง

1C มันแย่มากทีเดียว, 1D;Scharton ผู้เริ่มลงเล่นสกีแบบปรับแต่งข้างนอกเวลาและลุกขึ้นเพื่อจัดการร้าน1C ลูกช้างเกือบจะอารมณ์ไม่กี่ครั้งในครู่ที่คนเข้ามาพูดคุยกับข้าพเจ้าพร้อมทั้งขอขอบคุณถิ่นช่วยภาคีเขาทุกปีนี้ D

srcset = "// www.fresnobee.com/sports/spt-columns-blogs/marek-warszawski/5v8gyu/picture198197494/alternates/FREE_1140/EPZ%20HERB%20BAUER%200203%2001"> EPZ HERB BAUER 0203 01

ลูกค้าถิ่นร้านค้า Herb Bauer Sporting Goods ข้างหลังจากข้อมูลแพร่กระจายร้านซื้อขายที่ยาวนานกำลังจะออกจากธุรกิจแบร์รี่บาวเออร์ผู้เก็บแผนที่จะเกษียณอายุคาดว่าจะมียอดขายประมาณ 60 ถึง 90 ทิวาถ่ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ที่เฟรสโน

ERIC PAUL ZAMORA ezamora@fresnobee.com

/ div>
เช่าเต็นท์

ร้านค้าขายสินค้าเครื่องอุปโภคบริโภคในเฟรสโนได้เข้ามาแล้วจากร้านขายปลีกท้องถิ่นดั่ง Blosser19; s, Huebner19; s, Pieroni19; s พร้อมทั้ง Alcorn19; s ไปยังขอบข่ายระดับชาติพร้อมทั้งระดับภูมิภาคเช่น Copeland19; s, Mel Cotton19; s และการกีฬาห้างสรรพสินค้าแถบหมายถึง littered กับการบาดเจ็บล้มตาย

สมุนไพรเฮ็ดดีบาวเออร์ทำธุรกิจมาตลอด 68 ปีและตั้งอยู่ ณ ปัจจุบันตั้งแต่ปีพ. ศ. พ. ศ.(เยี่ยงผู้คนตัวเลขมากซื้อสินค้าออนไลน์) กับช่วงฤดูหนาวเหน็บที่มิมีหิมะตกนอกจากจะหมายความว่าเจ้าของบ้านปูน 72 ปีที่ต้องการอุทิศเวลาของเขาที่อื่นและขัดสนทายาทธรรมชาติ

1C; That19; s ว่าปัญหา, 1D;แบร์รี่บาวเออร์กล่าว1C; I don19; t มีสิ่งที่คนแน่ใจในครอบครัวที่ปรารถนาดำเนินธุรกิจต่อไป D;

เพราะฉะนั้นประตูจะปิดใน 60 ถึง 90 วันหรือเจ็ดชั่วโคตรกี่มากน้อยก็จะขายออกสินค้ามูลค่ากว่า 3 ล้านเหรียญและทรัพย์สมบัติอื่น ๆBauer ได้ว่าจ้าง บริษัท การชำระบัญชี Great American Group เหตุด้วยช่วยในงานดำเนินการดังกล่าว

1C; We19; กำลังจะขายเครื่องจักรเครื่องปิดกระดาษแข็งรูปกวาง (รูปปั้น) ให้กำเนิดน้ำหน้า 13;ทุกดั่ง 1D;Bauer กล่าว

EPZ HERB BAUER 0203 03

ERIC PAUL ZAMORA ezamora@fresnobee.com

/ div>

การขาดงานของ Herb Bauer19 จะเป็นโมฆะในท้องตลาดท้องถิ่นบรรลุแม้ว่าร้านค้าในพื้นที่อื่น ๆ จะขายปืน, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์ตั้งแคมป์, เรือคายัคและสเก็ตบอร์ด แต่ไม่มีใครทำเช่นนั้นเวลาใต้หลังคาเดียว

ข้าพเจ้ารู้สึกเสมอว่ามีบางทำนองเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง

มิสามารถทำซ้ำถิ่นอื่นได้คุณจะไม่สามารถซื้อสกีหรือสโนว์บอร์ดในเฟรสโนได้ทำให้พวกคีรีปรับตัวหรือไม่เช่าได้ทั้งวันใช่ไหมวันหยุดมากอาทิตย์บนผาลาด(แม้ว่าจะต้องขอบคุณการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศผู้รู้ว่ากิจกรรมพวกนี้จะมีอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนกลางเท่าใด) คุณไม่เชี่ยวชาญเช่าซื้อเรือคายัคเรือแคนูหรือพายเรือยืนรุ่งโรจน์ได้ไม่ได้ REI doesn19; t เสนอใด ๆ ที่ถ้าคุณมีคำตั้งคำถามด้านเทคนิคเกี่ยวกับเต็นท์แบกย่ามหรือว่าร้ายจะบินไปไหนก็มีมือเก่าคอยให้ความช่วยเหลือเสมอและสามารถตอบได้

1C; ลื้อไม่ได้รับรับความรู้ในระดับเดียวกันที่ REI มากกว่าคุณ 19; d ไปที่นี่, 1D;ผู้จัดการฝ่ายการตั้งแคมป์และผู้ควักกระเป๋า Scott Shively กล่าวว่าพนักงานแหล่งทำงานมาเป็นเวลา 13 ปี

ผู้คนจำนวนมากมักต้องไปที่ร้านเช่นเดียวกับเราของที่พวกเขาอยากตอนนี้พวกภูเขาสามารถออนไลน์ได้

Scott Shively, ผู้จัดการโรงแรม Herb Bauer และผู้ซื้อ

แน่นอนร้านนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบ.ราคาในบางรายการอุจกว่าร้านอื่น ๆนอกจากนี้ Herb Bauer ไม่เคยกอดอินเทอร์เน็ตจริงๆเว็บไซต์ของเว็บไซต์เป็นต้นแบบกราบทูลว่า 1C We19 อยู่ที่นี่เข้ามามาดูเรา 1D;แต่ไม่ได้เสนอซื้อแนวออนไลน์เช่นหนึ่งเดียวกับร้านค้าปลีกทั้งมวล Herb Bauer สูญเสียโอกาสทางธุรกิจเนื่องจากผู้ซื้อมีช่องซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นแม้กระบวนการของการซื้อเกือกที่เล็กกับยันของคุณ 13;ประสบการณ์ที่ไม่สามารถทำซ้ำได้มาด้วยงานชี้พร้อมทั้งคลิก 13;ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าร้ายข้าพเจ้าควรจะใช้ยุคสมัยกี่ชั่วโมงเข้ากับบาทุกาแห่งเหมาะสมกับตัวเองและพวกเขา 19 พูดว่า 18 ฉันจะคิดลุเหตุการณ์นี้,19;1D;Shively กล่าวว่า1C และในขณะที่พวกภูคิดเกี่ยวเข้ากับมันพวกภู snap ภาพคู่ข้าวของเกือกและอาจจะไปควักกระเป๋าแนวร่วมเขาออนไลน์สำหรับ $ 5 น้อยกว่าที่เราขายพวกเขา for.1D;

srcset ="//www.fresnobee.com/sports/spt-columns-blogs/marek-warszawski/rr192y/picture198197504/alternates/FREE_1140/EPZ%20HERB%20BAUER%200203%2005"> EPZ HERB BAUER 0203 05

ป้ายจำหน่ายโดนจัดขึ้นทั่ว Herb Bauer Sporting Goods เกี่ยวข้องจากข่าวกระจายไปนานร้านค้าจะออกลูกไปเครื่องใช้ธุรกิจแบร์รี่บาวเออร์ผู้วางแผนที่จะเกษียณอายุอายุกะว่าจะมียอดขายประมาณ 60 ถึง 90 วันถ่ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ที่เฟรสโน

ERIC PAUL ZAMORA ezamora@fresnobee.com

/ b>

นอกเหนือจากอินเทอร์เน็ต Herb Bauer ยังต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มรุ่งจากโครงข่ายเกรดชาติเช่น REI, Dick19; S พร้อมทั้ง Sportsman19's Warehouseในขณะที่ร้านค้าเหล่านั้นส่งผลต่อยอดขายแบร์รี่บาวเออร์ยืนยันว่าพวกเขาไม่ใช่เหตุผลที่เขากำลังจะปิดกล้อง

แต่ Bauer กล่าวว่าเป็นยอดจัดจำหน่ายอาวุธปืนที่อ่อนนุ่ม (1C; Obama คือพนักงานขายปืนที่ดีที่สุดที่เราเคยมี, 1D เขาหยอก) งานขาดหิมะแห่งทุบตีสกีและสโนว์บอร์ดของเขาและการมาถึงของร้านค้าแยกเพื่อการไล่ตามสัตว์และตกปลาสดซึ่งเป็น บริษัท Outdoorsman ของ Turner19 ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่วางแผนจะครอบครองส่วนหนึ่งเครื่องใช้ตึกของเขาและมอบสละมั่นใจว่าร้ายจะจ้างพนักงานจำนวน 38 คนของภู

ผู้แทนจาก Turbus 19's Outdoorsman ไม่สามารถติดต่อเพื่อแสดงความคิดเห็นในวันวันศุกร์นี้

1C ทุกสิ่งของรวมเบ็ดเสร็จเข้าไว้เพื่อกัน 1D;แบร์รี่บาวเออร์กล่าว1C มันทำให้ดีสำหรับฉันมันทำให้ดีสำหรับ (พนักงานในหน่วยงานการล่าสัตว์และการประมง) พร้อมทั้ง 19 เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำเพื่อเฟรสโนในแง่ของงานรักษารูปลักษณ์ข้าวของแม่และร้านป๊อปแม้ว่า Turner19 (s) คือเครือข่ายขนาดเล็ก แต่ก็ทำธุรกิจได้เหมือนกันกับที่เราทำธุรกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม6,203 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,042 ครั้ง
เปิดร้าน18 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

CONTACT US

0635366995

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านงามดีช้อปปิ้ง
ร้านงามดีช้อปปิ้ง
www.ngamd.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก