lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เจ้านายสติกเกอร์ประสานเครื่องพิมพ์ฉลากแรกเครื่องใช้โลก Print21 - ข่าวอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์พร้อมกับข่าวสำหรับออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

murkyferry0

Wednesday, 31 January 2018

By Print21 sticker ฉลากสินค้า

<

ด้วยความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอุปกรณ์ที่มีอยู่เริ่มต้นอายุเครื่องบล็อกฉลาก Wyong นาย Sticker จำเป็นควรใช้เครื่องอีกครั้งที่สามารถผลิตที่มีคุณภาพสูงสี่ป้ายสีเพื่อให้ทันกับข้อคดีต้องการ

& # xA0;/ strong> บริษัท เห็นว่าผลกำไรของ บริษัท ลดลงเนื่องจากเครื่องมือพิมพ์แบบอะนาล็อกไม่สามารถทำงานได้เร็วทันใจพอนายสติกเกอร์ทำให้แท่งพิมพ์ในบ้านผลิตไม่ได้ผลิตแผ่นฟิล์มเป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าสองวันในขณะแห่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเอาต์ซอร์สก่อนแห่งเครื่องจะพร้อมพิมพ์

1C เรารู้ว่านายสติกเกอร์ต้องจำต้องย้ายไปยังอุปกรณ์ดิจิทัลเพื่อให้เราเชี่ยวชาญผลิตงานที่มีคุณภาพสูงในระยะสั้นที่ลูกค้าต้องการ1D กล่าวว่าเจ้าของ / ผู้จัดการไมเคิลวิลเลียมส์ 1C เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องค้นหาเดอดิจิตอลรองที่สามารถใช้วัสดุเช่นเดียวกับอุปกรณ์อะนาล็อกถิ่นมีอยู่ของเราดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องต้องซื้อวัสดุพิเศษ D แต่ควรใช้เครื่องที่สามารถผลิตได้กว้าง 250 มม.

บ. Central Coast NSW ได้รับทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่าย Konica Minolta ในประเทศเหตุด้วยหาทางออกที่เหมาะสมTO Technology แนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก C71cf ใหม่ของ Konica Minolta19 เป็นทางออกที่ดี อย่างไรก็ตามก่อนอื่นก็จงมีงานปรับเปลี่ยน

เครื่องนี้มักจะมีความกว้างของเว็บขนาด 330 มม. แต่ Konica Minolta สามารถปรับแต่งเครื่องพิมพ์ได้ผลิตฉลากในความกว้าง 250 มม. เพื่อตอบสนองความต้องการของ Mr. Sticker19;ตามแหล่ง Konica Minolta กล่าวว่านี่คือเครื่องแรกที่ผลิตได้ตามความกว้างตลอดโลก

นายสติกเกอร์ที่ถนนลูกา 2 / 5a เหนือ Wyong.

1C;คุณภาพสิ่งของฉลากที่ผลิตโดยเครื่องพิมพ์ Konica Minolta C71cf เป็นเลิศและอุปกรณ์แสดงถึงความคุ้มราคาต่อเงิน 1D วิลเลียมส์ 1C กล่าวว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และเราสามารถเรียกใช้หุ้นทั้งหมดที่เราได้ผ่านการกดที่สำคัญ,เราเข้าใจเหมาเครื่องนี้จะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่จาก TO Technology ในฐานันดรผู้ให้บริการในท้องถิ่นชิ้นส่วนเหล่านี้ถูกก่ำรุ่งโรจน์ในประเทศต่อจากนั้นหากจำเป็นจงใช้เครื่องมือนี้จะไม่ยาวเกินไปซึ่งจะเป็นประโยชน์ชำระคืนจ่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างนายSticker หากมีปัญหาเกี่ยวเข้ากับสิ่งบล็อก TO Technology จะอยู่ที่อยู่นี่พร้อมพร้อมกับชิ้นชิ้นภายในสองชั่วโมงและไม่มีซัพพลายเออร์อื่นใดที่สามารถยึดคู่ได้การสนับสนุนดังกล่าวมีความสำคัญมาก

Mr Sticker สามารถทำได้ในช่วงเวลานี้ให้การขานสนองในวันเดียวกันเกี่ยวกับงานสีขาด ๆ ในระยะสั้น

1C บางส่วนของความกว้างและความแถวข้าวของสลาก 19 เรากำลังทำสิงในขณะนี้กระผมไม่สามารถแตะก่อนได้ 1D วิลเลียมส์กล่าวเครื่องที่เรามีคือ gฉันเชื่อว่าจ้างผลลัพธ์จะส่งมอบคุณภาพที่อยู่ต้องการ

1C เครื่องแบบหล่อฉลาก C71cf ใช้งานง่ายและถนอมกล่อมเกลี้ยงรักษาพยาบาลหาได้มากมายยิ่งกว่าการกดอะนาล็อกที่เรามีWe19 อีกทั้งพบว่ามีกรณีน่าวางใจพร้อมกับหมายถึงถิ่นน่าเชื่อถือมาก 19. เปล่าจำเป็นต้องโทรหา TO Technology เพื่อขอความช่วยเหลือแต่ยังมีชีวิตอยู่ที่รู้กันดีว่าร้ายแนวร่วมเขาจะสามารถเคลียร์บำรุงรักษาและบำรุงรักษาเครื่องจักรได้พร้อมกับเราไม่ต้องกังวลเรื่องนี้หากมีอะไรพลาดข้าพเจ้ารู้สึกว่าพวกเขาจะอยู่ที่โน่นเพื่อแก้ไขปัญหาตรงนี้ดังนั้นข้าจึงสามารถมุ่งความสนใจไปที่การดำเนินธุรกิจได้

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม6,203 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,042 ครั้ง
เปิดร้าน18 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

CONTACT US

0635366995

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านงามดีช้อปปิ้ง
ร้านงามดีช้อปปิ้ง
www.ngamd.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก